เครือฮิลตันภูมิใจเสนอ eforea สปาหรูมีระดับ พร้อมเปิดตัวที่กรุงเทพฯ และพัทยา

แนวคิดใหม่ของนวัตกรรมสปาระดับโลกยังคงขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

This information originated in American English.

March 07, 2011

กรุงเทพฯ และ แม็คคลีน รัฐเวอร์จิเนีย 7 มีนาคม 2554 - กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทในเครือฮิลตันขยายแนวคิดใหม่ของสปาระดับโลก eforea สปา ณ ฮิลตัน โดยทำการเปิดตัวสปาสองสาขาน้องใหม่ที่ประเทศไทยในเดือนนี้

โรงแรม มิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ ได้เปิดตัว eforea สปา ณ ฮิลตัน แห่งแรกของประเทศไทยไปเมื่อวันที่ 5 มีนาคมที่ผ่านมา และมีกำหนดจะเปิดอีกแห่งที่โรงแรมฮิลตัน พัทยา ภายในไม่กี่สัปดาห์หลังจากนั้น สปา eforea แห่งใหม่ที่จะเกิดขึ้นนี้ ฉายให้เห็นถึงภาพการดำเนินการของ eforea ในสปาอีกกว่า 100 แห่งในกลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ ฮิลตัน ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาในปัจจุบัน

"ฮิลตันคงความเป็นผู้นำด้านสปามาอย่างยาวนาน โดยเปิดให้บริการสปากว่า 194 แห่งทั่วโลกความสำเร็จในการสร้างประสบการณ์สปาระดับพรีเมียมให้กับแขกผู้มาพัก ก่อให้เกิดeforea ซึ่งสามารถปรับให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริหารของโรงแรม เพื่อให้สะท้อนวัฒนธรรมท้องถิ่นในตลาดที่เราให้บริการ eforea ถูกวางตำแหน่งทางการตลาดไว้เป็นอย่างดี เพื่อให้ประสบความสำเร็จในเอเชีย และได้รับการตอบรับอย่างสวยงามจากนักเดินทางทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่อง'' เดฟ ฮอร์ตัน หัวหน้ากลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทในเครือฮิลตัน กล่าว

กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทในเครือฮิลตัน ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำของฮิลตัน เวิลด์ไวด์ ได้สร้างสรรค์ eforea สปา ณ ฮิลตัน

เพื่อตอบสนองการพักผ่อนอันหรูหรามีระดับและความคาดหวังในสุขภาพที่ดีของนักเดินทางทั่วโลกในปัจจุบัน

ซึ่งมีความเครียดมาก ซึ่งได้รับการยอมรับอย่างมากจากผู้ประกอบการโรงแรมในประเทศไทยและประเทศอื่นๆ ว่าเป็นคำตอบของการให้บริการสปาอันพรั่งพร้อม ที่คุ้มค่ากับการลงทุน และง่ายต่อการดำเนินการ

ผู้มาใช้บริการสปาของ eforea จะได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์สปาหรูมีระดับ โดยไม่ต้องคาดคะเนถึงผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น เพราะประสบการณ์สปาของ eforea จะทำให้แขกผู้มาเยือน "บังเกิดความสดชื่นขึ้น" ด้วยหลักการต่างๆ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ประกอบ ด้วยดีไซน์อันสร้างสรรค์ทันสมัย ประสบการณ์การท่องสปาที่แตกต่างกัน 3 รูปแบบ ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง และการให้บริการที่ดีมีมาตรฐาน

"ในการสร้างสรรค์ eforea สปา ณ ฮิลตัน เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ความสดชื่นของการทำสปา ซึ่งตอบสนองความต้องการของแขกผู้มาพักในแบบเหนือความคาดหมาย ขณะเดียวกันก็ยังพิสูจน์ให้ผู้ประกอบการโรงแรมทั่วโลกได้เห็นถึงความเป็นไปได้ในการดำเนินการสปาสุดหรูนี้" ไทรา โลว์แมน ผู้อำนวยการอาวุโสแผนกสปา - บริการครบวงจรและตราสินค้าหรู ฮิลตัน เวิลด์ไวด์ กล่าว "ขณะที่ eforea ร่วมมือกับโรงแรมชั้นนำในเมืองไทยและอีกหลายแห่งในปี 2011 เราจะยังคงมุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์ให้กับแขกผู้มาพักอย่างต่อเนื่อง" สปา eforea แห่งใหม่ที่โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ และโรงแรมฮิลตัน พัทยา โดดเด่นด้วยการมอบประสบการณ์สปาที่แตกต่างอย่างมีระดับแบบ eforea ที่ปรับให้สอดคล้องกับวิถีชีวิตอันชาญฉลาดแบบไทยได้อย่างลงตัว

โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ
สปา eforea ณ โรงแรมริมน้ำสุดหรูแห่งนี้ จัดเตรียมสถานที่สำหรับการทำสมาธิกลางแจ้งภายใต้บรรยากาศผ่อนคลาย ท่ามกลางสวนสวยอันเงียบสงบ รวมถึงสปาบนดาดฟ้าเหนือเล้านจ์ ซึ่งเชื้อเชิญให้แขกผู้มาเยือนได้ผ่อนคลายอารมณ์กลางแจ้ง หรือภายในเล้านจ์ มิเพียงเท่านี้ eforeaยังขอเสนอที่สุดของการปรนนิบัติคือการนวดในรูปแบบต่างๆ ซึ่งเตรียมไว้ให้แขกผู้มาพักในห้องสปาส่วนตัวบนหาดทรายเทียมและสระน้ำบนดาดฟ้าของโรงแรม ประสบการณ์ท่องสปาอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ eforea มีด้วยกัน 3 รูปแบบ คือ The Escape Journey, The Essentials Journey และ The Men's Journey ซึ่งให้บริการภายใต้บรรยากาศสงบผ่อนคลาย ในห้องทรีทเม้นท์ในร่ม 8 ห้อง ห้องทรีทเม้นท์สูท 2 ห้อง พร้อมซาวน่าและอบไอน้ำในตัว และห้องอาบน้ำแบบวิชี่ ชาวเวอร (Vichy shower) นอกจากนี้แขกผู้มาพักยังสามารถเพลิดเพลินกับสถานเสริมความงามส่วนตัว ซึ่งให้บริการตกแต่งทรงผมและทำเล็บ

โรงแรมฮิลตัน พัทยา
ในปี 2010 ฮิลตัน พัทยา ได้เปิดให้บริการห้องพัก ซึ่งออกแบบขึ้นอย่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยสามารถชมทัศนียภาพอันงดงามแห่งท้องทะเลเมืองพัทยาโดยปราศจากสิ่งขวางกั้น จากระเบียงส่วนตัวของห้องพักทุกห้อง และปลายเดือนมีนาคม 2011 ฮิลตัน พัทยา พร้อมแล้วที่จะเพิ่มประสบการณ์ให้กับแขกผู้มาเยือนขึ้นอีกระดับ ด้วยการเปิดตัว eforea สปา ณ ฮิลตัน ศาลานวดแผนไทย ซึ่งสะท้อนถึงวัฒนธรรมท้องถิ่น และเสนอการนวดบำบัดแบบพื้นถิ่นได้อย่างลงตัว จะเป็นบริการเด่นสำหรับนักท่องเที่ยว ศาลา สปาบำบัดส่วนตัว 6 ห้องมีพื้นที่สำหรับการพักผ่อนที่สวยงามและเป็นส่วนตัว พร้อมตู้อาบน้ำและอุปกรณ์สปาอันทันสมัย สัมผัสประสบการณ์บำบัดด้วยความร้อน ซึ่งผสมผสานไอน้ำอุ่นที่ส่งกลิ่นหอมกรุ่นกับการนวดแบบวารีบำบัด ขณะเดียวกันห้องอาบน้ำแบบวิชี่ ชาวเวอร

(Vichy shower) จะทำให้ได้สัมผัสกับประสบการณ์การบำบัดด้วยแรงดันน้ำ ซึ่งผสานพลังแห่งการรักษาด้วยน้ำและประโยชน์ของนวดบำบัดเข้าด้วยกัน สถานเสริมความงามของสปายังมีบริการตกแต่งทรงผมและทำเล็บในบรรยากาศ ที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทในเครือฮิลตันเปิดตัว eforea สปา ณ ฮิลตันในไตรมาสที่สามของปี 2010 ขณะที่ eforea แห่งแรกเปิดให้บริการที่โรงแรมฮิลตัน ชอร์ท ฮิลส์ ในสหรัฐอเมริกา สปาทั้งสองแห่งในประเทศไทย ถือเป็นตัวอย่างและการเริ่มต้นอันน่าตื่นเต้นของ eforea ในปี 2011 เนื่องจากฮิลตันดำเนินการที่จะเปิด eforea ในโรงแรมและรีสอร์ทอีกกว่า 100 แห่งทั่วโลกในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า จากดินแดนที่เลื่องลือด้านการพักผ่อนอย่างประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ไปจนถึงตลาดธุรกิจแห่งใหม่ที่มีความสำคัญในประเทศ ซึ่งกำลังเติบโตทางเศรษฐกิจ เช่น จีน

ในปี 2011 eforea สปา ณ ฮิลตัน จะมุ่งตอบสนองนักธุรกิจและนักเดินทางผู้ต้องการการพักผ่อนมากยิ่งขึ้น นอกจากประเทศไทยแล้ว ยังสามารถใช้บริการ eforea สปา ณ ฮิลตัน ได้ที่โรงแรมฮิลตัน ชอร์ท ฮิลส์ ในสหรัฐอเมริกา และโรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน ซานย่า ในประเทศจีน ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ eforea สปา ณ ฮิลตัน แวะเยี่ยมชมได้ที่ www.hiltonglobalmediacenter.com/eforea.

เกี่ยวกับ ฮิลตัน โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท (Hilton Hotel & Resorts)
ฮิลตัน โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท ถูกจัดว่าเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของอุตสาหกรรมการโรงแรมในด้าน สไตล์และยังเป็นผู้นำทางด้านความคิดของการจัดการและบริการระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานการ์ล่าระดับโลกอย่างเป็นทางการให้กับ ฮอลลีวูด ตลอดไปจนถึงการจัดการประชุมทางธุรกิจ และวันสำคัญต่างๆที่น่าจดจำ ในขณะเดียวกัน ฮิลตัน โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท ขอเป็นสถานที่สำหรับวันสำคัญของท่าน ไม่ว่าจะเป็นการเซ็นสัญญาข้อตกลงตลอดจนถึงการจัดงานกิจกรรมต่างๆ เข้าพักของท่านให้เป็นคืนพิเศษสุด ฮิลตัน โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท ไม่เคยหยุดพัฒนา ทางด้านการคิดค้นใหม่ๆ เพื่อให้ทุกการบริการของเรา สามารถตอบทุกโจทย์ความต้องการของผู้เดินทางจากทั่วทุกมุมโลกด้วยการทำงานอย่างทุ่มเทของพนักงานมากกว่า 144,000 คน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับการเอาใจใส่และความนับถือจากใจพนักงานทุกคน ฮิลตัน โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท มีมากกว่า 540 แห่งทั่วโลก จาก 76 ประเทศทั่วโลก หากท่านต้องการข้อมูลอัพเดท สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.hiltonglobalmediacenter.com และสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.twitter.com/hiltononline, www.facebook.com/hilton and www.youtube.com/hilton.

เกี่ยวกับ ฮิลตัน เวิลด์ไวด์ (Hilton Worldwide)
ฮิลตัน เวิลด์ไวด์ (Hilton Worldwide) เป็นบริษัทด้านการบริการชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการในธุรกิจโรงแรม และรีสอร์ทสุดหรูจนถึงโรงแรมระดับกลาง ตลอดระยะเวลา 92 ปีที่ผ่านมา ฮิลตัน เวิลด์ไวด์ มีความภูมิใจที่มีโอกาสที่ได้ตอบสนองการเดินทางทุกรูปแบบ ภายใต้บริการของโรงแรมกว่า 3,600 แห่ง คิดเป็นจำนวน 600,000 ห้อง ใน 82 ประเทศทั่วโลก ภายใต้ 10 แบรนด์ดังได้แก่ วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Waldorf Astoria Hotels & Resorts), คอนราด โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Conrad Hotels & Resorts), ฮิลตัน โฮเทล (Hilton Hotels), ดับเบิลทรี (Doubletree), เอ็มบาสซี สวีท โฮเทล (Embassy Suites Hotels), ฮิลตันการ์เดนอินน์ (Hilton Garden Inn), แฮมป์ตัน โฮเทล (Hampton Hotels) และโฮมวูด สวีท บาย ฮิลตัน (Homewood Suites by Hilton), โฮม ทู สวีท บาย ฮิลตัน (Home2 Suites by Hilton) และ ฮิลตัน แกรนด์ วาเคชั่น (Hilton Grand Vacations) และฮิลตัน เวิลด์ไวด์ยังได้สรรสร้างบัตรสิทธิประโยชน์พิเศษเฉพาะสมาชิก Hilton HHonors

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:
แววดาว ชัยถิรสกุล
โทรศัพท์: +66 (0) 2 442 2081
โทรสาร: +66 (0) 2 442 2020
โทรศัพท์มือถือ: +66 (0) 8 4098 8862
อีเมลล์: waewdao.chaithirasakul@hilton.com