โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับภูมิภาค “Luxury Hotel Brand” จาก World Luxury Hotel Awards ประจําปี 2559

This information originated in Thai.

November 15, 2016

กรุงเทพฯ ประเทศไทย - โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับภูมิภาค "Luxury Hotel Brand" จากการประกาศผลรางวัล World Luxury Hotel Awards ประจําปี 2559 ณ ประเทศกาตาร์เมื่อเร็ว ๆ นี

โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ โรงแรมดีไซน์เก๋ เคล้ากลิ่นอายของยุค 1920 แบบอิตาเลียนอเมริกัน ตัวตึกด้านนอกออกแบบคล้ายศิลปะการพับกระดาษโอะริงะมิแบบญี่ปุ่น ตั้งอยู่ในแหล่งศูนย์กลางความเจริญของถนนสุขุมวิท อยู่ใกล้กับแหล่งธุรกิจ แหล่งบันเทิงและช็อปปิ้งให้บริการห้องพักจำนวน 280 ห้องเป็นโรงแรมที่ได้รับรางวัลมาแล้วหลากหลาย รางวัลชนะเลิศจาก World Luxury Hotel Awards นี้ถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลอันทรงเกียรติที่แสดงถึงความเยี่ยมยอดในด้านการออกแบบตกแต่งภายในอันจะต่อยอดไปถึงการให้การบริการแก่แขกผู้เข้าพักให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปอีกด้วย

"ในนามของโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ กระผมมีความรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้จากการคัดกรองของผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวระดับโลกและผู้เข้าพักที่ได้รับประสบการณ์ที่ดีจากเรา" มร เอียน แบร์โรว์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ กล่าว "พวกเราจะนำเอาความรู้สึกภาคภูมิใจนี้เป็นแรงผลักดันในการการเข้าไปสู่โรงแรมที่ให้บริการอย่างมีมาตรฐานระดับโลกให้บริการได้อย่างยอดเยี่ยมแก่นักท่องเที่ยวที่มาเยือน อีกทั้งจะเป็นโรงแรมที่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมและสังคมโดยรวมอีกด้วย"

World Luxury Hotel Awards เป็นองค์กรที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก โดยรางวัลนี้จะมอบให้กับโรงแรมที่ได้การตอบรับว่ามีการให้บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีมาตรฐานระดับโลก มีความเป็นเลิศในการให้บริการแก่ผู้เข้าพัก โดยรางวัลจะนำเสนอให้กับโรงแรมในประเภทที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละประเทศระดับภูมิภาค และระดับโลก มีการโหวตออกเสียงโดยผู้เข้าพักโรงแรมกว่า 1,000 แห่งในกว่า 87 ประเทศ

กรุณาติดต่อ:
เตรียมพร้อม กลิ่นหอม
โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
+66 (0)2 620 6666
treamprom.klinhom@hilton.com

เกี่ยวกับโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯเป็นโรงแรมหรูระดับ 5  ดาวที่ตั้งอยู่ในแหล่งศูนย์กลางความเจริญของถนนสุขุมวิท โดยอยู่ใกล้กับแหล่งธุรกิจ, แหล่งบันเทิงและช็อปปิ้ง  ซัมมิทคือห้องประชุมขนาดย่อมที่ถูกตกแต่งเป็นห้องนั่งเล่นพร้อมห้องครัวในสไตล์ นิวยอร์ก เพ็นเฮ้าส์โดยภายในแบ่งออกเป็น 3 ห้องย่อยที่ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดประชุมแบบ VIP แหละเครื่องเสียงคุณภาพ ห้องอาหารสกาลินีห้องอาหารหลักของโรงแรมที่เสริฟอาหารสไต์ อิตาเลี่ยน - อเมริกันภายใต้คอนเซ็ปต์การตกแต่งของยุค 1920 ภายในห้องอาหารเป็นครัวแบบเปิดที่แขกผู้มาเยือนสามารถมองเห็นการปรุงอาหารของพ่อครัว เตาอบพิซซ่าและตู้เก็บไวน์    มอนโด ห้องอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนี่ยน ทาปัส/แอนติพาสโซ่ ที่ตกแต่งเป็นสไตล์ครัวเปิด ซึ่งแขกผู้มารับประทานอาหารสามารถมองเห็นตู้เก็บชีสและเนื้อ บาริสต้าร์ บาร์ และสามารถเดินเชื่อมไปวิสกี้บาร์ซึ่งเป็นบาร์ที่ตั้งอยู่บริเวณด้านนอกของตัวโรงแรม     โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯเปิดให้บริการห้องพักจำนวน 280 ห้องโดยแบ่งเป็นห้องสวีทขนาดใหญ่จำนวน 25  ห้องซึ่งแขกผู้มาเยือนสามารถดื่มดำไปกับวิวและสีสันของกรุงเทพฯอันศิวิไลซ์ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้บนชั้นดาดฟ้า และ ฟิตเนสเซ็นเตอร์มาตรฐาน Precor ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงไว้คอยให้บริการ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ www.sukhumvitbangkok.hilton.com หรือโทร + 66 (0)2 620 6666  ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียได้ทาง www.facebook.com/hiltonsukhumvit  หรือwww.twitter.com/hiltonbkk หรือ www.instagram.com/hiltonbkk.

เกี่ยวกับฮิลตัน โฮเทลส แอนด์ รีสอร์ทส
ฮิลตัน โฮเทลส แอนด์ รีสอร์ทสได้ก่อตั้งขึ้นมากว่า 100 ปีแล้วเพื่อต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้วกว่า 570 แห่งใน 6 ทวีปทั่วโลกฮิลตัน โฮเทลส แอนด์ รีสอร์ทสได้วางรากฐานแห่งประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวที่น่าประทับใจมิรู้ลืมเลือนอีกทั้งยังได้ต้อนรับลูกค้าที่มีคุณค่าที่ได้เดินทางมาเยือน ในฐานะที่เป็นflagship แบรนด์ของฮิลตัน ฮิลตัน โฮเทลส แอนด์ รีสอร์ทส คือแบรนด์แห่งความทันสมัย มีสไตล์ และเป็นแบรนด์แห่งความเป็นผู้นำในการคิดก้าวไปข้างหน้าพร้อมทีมพนักงานที่บริการด้วยใจเพื่อให้แขกผู้มาเยือนได้สัมผัสถึงความใส่ใจ รู้สึกเป็นคนสำคัญและได้รับการปรนิบัติอย่างดี ฮิลตัน โฮเทลส แอนด์ รีสอร์ทสยังเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมให้บริการลูกค้าที่ได้รับรางวัลหรือฮิลตัน ออนเนอร์ส ที่สมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายทันทีเมื่อสมัคร อาทิ ส่วนลดพิเศษ บริการฟรีไวไฟ บริการเช็คอินแบบดิจิทัลที่ให้บริการผ่านทางฮิลตัน ออนเนอร์ส แอพพลิเคชัน ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเราได้ที่ www.hilton.com หรือ news.hilton.com หรือรับชมข้อมูลโปรโมชั่นที่ Facebook, Twitter และ Instagram.