โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง มร อีวาน เนโกร ดำรงตำแหน่งอิตาเลียนเชฟเดอควิซีน ณ ห้องอาหารสกาลินี

This information originated in Thai.

February 01, 2017

กรุงเทพฯ - โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ได้ประกาศแต่งตั้ง มร อีวาน เนโกร ดำรงตำแหน่งเชฟเดอควิซีน ดูแลการบริหารงานครัวของห้องอาหารอิตาเลียนที่ได้รับรางวัลมามากมายสกาลินี โดยเชฟอีวานจะขึ้นตรงต่อเชฟสุพจน์ สุวรรณวงศ์ หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ

ก่อนเริ่มงานกับโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ เชฟอีวานเคยดำรงตำแหน่งเชฟที่ปรึกษาของห้องอาหาร ออฟฟิซซีนา เดลลา พาสตา ประเทศโปแลนด์ และดำรงตำแหน่งหัวหน้าพ่อครัวห้องอาหารอัคควา โรงแรมแกรนด์เคมปินสกี้ เซี่ยงไฮ้ เชฟอีวาน เนโกรจะเริ่มงานกับโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ อย่างเป็นทางการในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560

"พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เชฟอีวานกลับมาทำงานในทวีปเอเชียอีกครั้ง ประสบการณ์ของเชฟอีวานจากหลากหลายประเทศ อาทิ เวียดนาม จีน สิงคโปร์และมัลดีฟส์จะช่วยเสริมทัพทีมอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรมได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้พวกเรายังเชื่ออีกว่าความสามารถ พรสวรรค์ทางด้านการรังสรรอาหารอิตาเลียนของเชฟอีวานจะได้รับความนิยมจากลูกค้าห้องอาหารสกาลินีอย่างแน่นอน" มร เอียน แบร์โรว์ ผู้จัดการทั่วไปโรงแรงฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ กล่าว

มร อีวาน เนโกรเสริมด้วยว่า "ไทยไม่เพียงแต่เป็นประเทศที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มเท่านั้น หากแต่เป็นอีกหนึ่งประเทศที่เลื่องชื่อเรื่องของอาหารการกิน กระผมรู้สึกดีใจที่จะได้ร่วมงานกับทีมเชฟที่ห้องอาหารสกาลินี ซึ่งนำโดยเชฟสุพจน์ พวกเราจะมุ่งมั่นทำให้สกาลินีกลายเป็นห้องอาหารที่มีมาตรฐานและได้รับความนิยมทั้งจากลูกค้าชาวไทยและต่างประเทศให้ได้"

เชฟสุพจน์ สุวรรณวงศ์ หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ กล่าวว่า "เชฟอีวานจะนำเอาความสามารถและพรสวรรค์ทางด้านการรังสรรอาหารอิตาเลียนมาช่วยทำให้พวกเรารักษาชื่อเสียงของห้องอาหารสกาลินี ซึ่งเป็นหนึ่งในห้องอาหารอีตาเลียนชื่อดังของกรุงเทพฯ และนี่จะเป็นการยกระดับประสบการณ์การรับประทานอาหารอิตาเลียนในกรุงเทพฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในย่านถนนสุขุมวิท ซึ่งถือเป็นย่านร้านอาหารและแหล่งบันเทิงชื่อดังของกรุงเทพฯ อีกด้วย"

ห้องอาหารสกาลินี ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 24 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 620 6666 หรืออีเมล bkksu.info@hilton.com.

กรุณาติดต่อ:

เตรียมพร้อม กลิ่นหอม
โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
+66 (0)2 620 6666
treamprom.klinhom@hilton.com

เกี่ยวกับโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ
โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯเป็นโรงแรมหรูระดับ 5  ดาวที่ตั้งอยู่ในแหล่งศูนย์กลางความเจริญของถนนสุขุมวิท โดยอยู่ใกล้กับแหล่งธุรกิจ, แหล่งบันเทิงและช็อปปิ้ง  ซัมมิทคือห้องประชุมขนาดย่อมที่ถูกตกแต่งเป็นห้องนั่งเล่นพร้อมห้องครัวในสไตล์ นิวยอร์ก เพ็นเฮ้าส์โดยภายในแบ่งออกเป็น 3 ห้องย่อยที่ติดตั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการจัดประชุมแบบ VIP แหละเครื่องเสียงคุณภาพ ห้องอาหารสกาลินีห้องอาหารหลักของโรงแรมที่เสริฟอาหารสไต์ อิตาเลี่ยน - อเมริกันภายใต้คอนเซ็ปต์การตกแต่งของยุค 1920 ภายในห้องอาหารเป็นครัวแบบเปิดที่แขกผู้มาเยือนสามารถมองเห็นการปรุงอาหารของพ่อครัว เตาอบพิซซ่าและตู้เก็บไวน์    มอนโด ห้องอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนี่ยน ทาปัส/แอนติพาสโซ่ ที่ตกแต่งเป็นสไตล์ครัวเปิด ซึ่งแขกผู้มารับประทานอาหารสามารถมองเห็นตู้เก็บชีสและเนื้อ บาริสต้าร์ บาร์ และสามารถเดินเชื่อมไปวิสกี้บาร์ซึ่งเป็นบาร์ที่ตั้งอยู่บริเวณด้านนอกของตัวโรงแรม     โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯเปิดให้บริการห้องพักจำนวน 280 ห้องโดยแบ่งเป็นห้องสวีทขนาดใหญ่จำนวน 25  ห้องซึ่งแขกผู้มาเยือนสามารถดื่มดำไปกับวิวและสีสันของกรุงเทพฯอันศิวิไลซ์ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้บนชั้นดาดฟ้า และ ฟิตเนสเซ็นเตอร์มาตรฐาน Precor ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงไว้คอยให้บริการ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ กรุณาเข้าชมเว็บไซต์ www.sukhumvitbangkok.hilton.com หรือโทร + 66 (0)2 620 6666  ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียได้ทาง www.facebook.com/hiltonsukhumvit  หรือwww.twitter.com/hiltonbkk หรือ www.instagram.com/hiltonbkk.

เกี่ยวกับฮิลตัน โฮเทลส แอนด์ รีสอร์ทส
ฮิลตัน โฮเทลส แอนด์ รีสอร์ทสได้ก่อตั้งขึ้นมากว่า 100 ปีแล้วเพื่อต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้วกว่า 570 แห่งใน 6 ทวีปทั่วโลกฮิลตัน โฮเทลส แอนด์ รีสอร์ทสได้วางรากฐานแห่งประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวที่น่าประทับใจมิรู้ลืมเลือนอีกทั้งยังได้ต้อนรับลูกค้าที่มีคุณค่าที่ได้เดินทางมาเยือน ในฐานะที่เป็นflagship แบรนด์ของฮิลตัน ฮิลตัน โฮเทลส แอนด์ รีสอร์ทส คือแบรนด์แห่งความทันสมัย มีสไตล์ และเป็นแบรนด์แห่งความเป็นผู้นำในการคิดก้าวไปข้างหน้าพร้อมทีมพนักงานที่บริการด้วยใจเพื่อให้แขกผู้มาเยือนได้สัมผัสถึงความใส่ใจ รู้สึกเป็นคนสำคัญและได้รับการปรนิบัติอย่างดี ฮิลตัน โฮเทลส แอนด์ รีสอร์ทสยังเป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมให้บริการลูกค้าที่ได้รับรางวัลหรือฮิลตัน ออนเนอร์ส ที่สมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายทันทีเมื่อสมัคร อาทิ ส่วนลดพิเศษ บริการฟรีไวไฟ บริการเช็คอินแบบดิจิทัลที่ให้บริการผ่านทางฮิลตัน ออนเนอร์ส แอพพลิเคชัน ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับเราได้ที่ www.hilton.com หรือ news.hilton.com หรือรับชมข้อมูลโปรโมชั่นที่ Facebook, Twitter และ Instagram.